Mua hộ hàng từ Việt Nam gửi sang Mỹ - MUA HANG AMAZON

Mua hàng Amazon ship về Việt Nam


Tìm theo link Amazon

Ship hàng – Mua hộ hàng từ Việt Nam gửi sang Mỹ

by DỊCH VỤ No Comments

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG VIỆT NAM, SHIP HÀNG VIỆT NAM SANG MỸ

Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam, ship hàng từ Việt Nam gửi đi Mỹ phục vụ những khách hàng tại Mỹ có nhu cầu mua hàng tại Việt Nam hay khách hàng muốn gửi quà đến người thân tại Mỹ. Huỳnh Gia nhận gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹđúng địa chỉ yêu cầu của khách hàng, thời gian ship nhanh chóng, giá cả hợp lý. Rút ngắn khoản cách giao dịch theo hai chiều: Việt – Mỹ và Mỹ – Việt.

Gắn kết người thân, kiều bào tại Mỹ

Tại Mỹ, dân số Việt Nam đứng hàng thứ tư trong số các dân tộc nhập cư. Ước tính đến năm 2007, dân số Việt Nam tại Mỹ là 1.642.950, một con số khá lớn đối với dân nhập cư tại một quốc gia. Và đa phần kiều bào nơi đây vẫn còn người thân tại Việt Nam, họ vẫn thường xuyên về thăm người thân tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu về hàng hóa tại Việt Nam chuyển sang Mỹ vẫn rất lớn. Đa phần dùng làm quà tặng cho người Mỹ gốc Việt. Một số khác nhập hàng từ Việt Nam bán lại cho người Việt tại Mỹ ở những phố người Việt.

mua hang my

Thấy được tình hình đó, Huỳnh Gia phục vụ khách hàng có nhu cầu mua hàng tại Việt Nam chuyển về Mỹ hoặc vận chuyển hàng hóa, quà tặng từ Việt Nam sang Mỹ theo yêu cầu của khách hàng trong nước. Chúng tôi nhận mua hộ bất cứ mặt hàng hợp pháp nào sau đó vận chuyển đến địa chỉ tại Mỹ mà khách hàng yêu cầu. Đối với Huỳnh Gia, đây là dịch vụ có ý nghĩa sâu sắc trong việc gắn kết kiều bào người Việt tại Mỹ với người thân trong nước, cũng như giúp người Việt tại Mỹ nhớ về quê hương Việt Nam khi xa quê.

Là công cụ giúp người Việt tại Mỹ kinh doanh hàng Việt, đem hàng Việt ra thế giới

Như đã giới thiệu, ngoài việc hỗ trợ mua hộ hàng hóa, ship hộ hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ thì dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam còn là công cụ phục vụ việc kinh doanh của người Việt tại Mỹ. Người Việt tại Mỹ có thể đặt hàng từ Việt Nam sau đó bán nhỏ lẻ hoặc phân phối hàng Việt tại Mỹ. Ngoài ra, đó cũng là công cụ giúp chúng ta giới thiệu hàng Việt Nam, văn hóa Việt Nam ra thế giới đặc biệt là Mỹ và Huỳnh Gia hân hạnh là công cộng hỗ trợ khách hàng điều này.

mua hang my

Liên hệ Huỳnh Gia để sử dụng dịch vụ mua hộ, ship hộ hàng đi Mỹ

Khách hàng Việt Nam có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, hoặc người Việt tại Mỹ muốn mua bất kỳ món hàng nào tại Việt Nam đều có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại công ty (+848) 3526.09.09 hoặc truy cập vào website http://muahangmyamazon.com để gửi yêu cầu qua hệ thống ticket tại  Báo giá. Chỉ cần gửi mã sản phẩm, link sản phẩm là khách hàng có thể nhận báo giá trong vòng 5 phút.

Hoặc gửi thông tin vào Email: baogia@dichvumuahangmy.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Ship hàng – Mua hộ hàng từ Việt Nam gửi sang Mỹ
Đánh giá

Bài viết liên quan

admin

Leave a Comment

Email (will not be published)