Mua hàng trên Amazon hay Ebay tốt hơn? - Mua hàng Mỹ

Mua hàng Amazon ship về Việt Nam


Tìm theo link Amazon

Mua hàng trên Amazon hay Ebay tốt hơn?

Mua hàng trên Amazon hay Ebay tốt hơn?

Vâng đây có lẽ là câu hỏi của rất rất nhiều người tiêu dùng mua hàng Mỹ tại Việt Nam thắc mắc là nên mua hàng Amazon hay mua hàng trên Ebay?  Hôm nay Muahangmyamazon.com sẽ có bài viết làm rõ vấn đề này của quý khách để xác đinh liệu xem mua hàng Mỹ trên trang nào là tốt nhất!

Như chúng ta đã biết, Amazon và Ebay.com là 2 gã thương mại điện tử hàng đầu thếgiới với hàn triệu người trên thế giới shopping online mỗi ngày. Amazon.com là trang bán lẻ lớn nhất nước Mỹ và Ebay là trang đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới. Với những ưu thế về sự đa dạng các mặt hàng cũng như giá cả, Amazon và Ebay đều được người dân toàn cầu và người mua ở Việt Nam tin tưởng mua hàng Mỹ tuy nhiên đặc thù mua bán của 2 trang web Mỹ này không giống nhau.

mua hang amazon

mua hang tren amazon hay ebay?

Đặc điểm mua hàng Amazon

Amazon là trang web bán lẻ các mặt hàng hóa nhập khẩu Mỹ với giá cố định, được niêm yết sẵn bởi Amazon hay đối tác, seller. Hàng hóa trên Amazon được đảm bảo chất lượng bởi các chính sách của Amazon, Tất cả đều là hàng mới chưa qua sử dụng, nguyên seal, tem. Khi bạn mua hàng trên Amazon sẽ được Amazon ship từ kho của mình. Do đó khi mua hàng Amazon bạn sẽ yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm

Đặc điểm mua hàng trên Ebay

Ngược lại với Amazon, mua hàng Ebay bản chất nó là trang đấu giá trực tuyến, nên các món hàng trên này không có 1 giá cố định mà thay đổi theo thời gianphiên đấu giá, hàng hóa sẽ thuộc về người ra giá cao nhất khi kết thúc phiên đấu giá. Hàng hóa trên Ebay không giới hạn các mặt hàng, dường như loại sản phẩm nao cũng có. Đặc biệt trên Ebay,  có thể mua và bán cả những sản phẩm cũ, đã qua sử dụng – used, brand new, like new,….khác với Amazon chỉ bán sản phẩm mới chưa qua sử dụng. Do đó, Việc mua hàng trên Ebay sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro hơn cho khách hàng.

Nên mua hàng Amazon hay trên Ebay?

Tóm lại mua hàng trên Amazon hay Ebay cái nào tốt hơn thì tùy vào nhu cầu của tưng quý khách. Nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm và cần  mua 1 sản phẩm mới hoàn toàn, bảo đảm về chất lượng cũng như sự an toàn thì mua hàng Amazon là 1 lựa chọn tốt nhất. Ngược lại mua hàng Ebay sẽ là lựa chọn tối ưu hơn khi các bạn cần mua 1 món hàng cũ đã qua sử dụng với mức giá rẻ. Cả 2 việc mua hàng này đều ẩn chứa nhiều rủi ro nên cách tốt nhất là quý khách nên sử dụng 1 dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín giá rẻ.

Muahangmyamazon.com hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích với khách hàng khi đang phân vân địa chỉ mua hàng Mỹ trên Amazon hay Ebay. Và lưu ý dù mua ở trang nào điều quan trọng nhất là bạn phải luôn xem kĩ thông tin seller cũng như sản phẩm.

Mua hàng trên Amazon hay Ebay tốt hơn?
3 (60%) 1 vote

Bài viết liên quan

admin

Leave a Comment

Email (will not be published)