Hướng dẫn mua hàng Amazon Việt Nam đơn giản nhất!

Mua hàng Amazon ship về Việt Nam


Tìm theo link Amazon

Hướng dẫn mua hàng Amazon Việt Nam đơn giản nhất!

Mua hàng Amazon tại Việt Nam – làn sóng tiêu dùng mới

Mua hàng Amazon ở Việt Nam hiện là 1 nhu cầu mua sắm chất lượng phổ biến hiện nay ở trên thế giới và cả Việt Nam. Hàng trên Amazon vừa chất lượng cao hàng Mỹ nhập khẩu vừa đủ loại đa dạng phong phú với giá tốt nên dễ hiểu hàng chục nghìn người tiêu dùng Việt tìm mua order hàng Amazon online từ Mỹ. Tuy nhiên trở ngại lớn về khoảng cách địa lý và ngôn ngữ  cũng như việc thanh toán khiến nhiều tín đồ mê shopipng hàng Mỹ hàng hiệu trên Amazon không thể mua được nhiều mặt hàng một cách thoải mái, tự do.

Hôm nay, muahangmyamazon.com sẽ hướng dẫn quý khách cách mua hàng trên Amazon về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

mua hàng trên amazon

hướng dẫn mua hàng amazon về việt nam nhanh chóng

Hướng dẫn mua hàng Amazon Việt Nam đơn giản nhất!

Hiện tại như việc mua hàng Mỹ nói chung, mua hàng trên Amazon tổng quan có 2 cách cơ bản, đó là bạn tự mua tự order trực tiếp trên web, và cách 2 là nhờ 1 đơn vị dịch vụ mua hộ hàng Amazon trung gian mua giùm về Việt Nam.

  • Cách 1: tự mua trực tiếp trên Amazon: cách này đòi hỏi bạn phải có ít tiếng Anh đủ đọc mô tả sản phẩm, thông tin seller, các quy định amazon, và có thẻ thanh toán quốc tế như VISA/Mastercard, tiếp đó là phải có địa chỉ nhận hàng bên US vì Amazon không ship tất cả hàng về Việt Nam. Cách này bạn cần có người thân ở Mỹ, để order rồi nhờ họ xách tay về giùm hoặc bạn có thể thuê địa chỉ nhận hàng bên Mỹ của Huỳnh Gia.
  • Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của các công ty uy tín chuyên nghiệp như Huỳnh Gia qua website http://muahangmyamazon.com. Đây là cách mua hàng trên Amazon được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mức phí ship vận chuyển đã rẻ hơn rất nhiều, với Huỳnh Gia, mức cước chỉ từ 5,5$/1kg hàng Amazon.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ trên Amazon của Huỳnh Gia?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm đang bán trên Amazon tại đây. Huỳnh Gia sẽ gửi báo giá và nếu đồng ý sẽ mua về Việt Nam cho bạn nhanh và an toàn, tiết kiệm nhất.

Mọi tư vấn thắc mắc, quý khách có thể gọi vào sđt: (08).3526.09.09 hoặc LIVE CHAT để nhân viên công ty hỗ trợ.

Tóm lại, Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách mua hàng trên Amazon phổ biến hiện nay tại Việt Nam và chọn riêng cho mình 1 cách mua hàng Amazon Việt Nam tiện lợi và an toàn nhất.

Hướng dẫn mua hàng Amazon Việt Nam đơn giản nhất!
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

admin

Leave a Comment

Email (will not be published)