CHO THUÊ ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TẠI MỸ - MUA HANG TRÊN AMAZON

Mua hàng Amazon ship về Việt Nam


Tìm theo link Amazon

Cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ

by DỊCH VỤ No Comments

Ngày nay, kiến thức tiêu dùng của người Việt Nam đã nâng cao lên khá nhiều. Người tiêu dùng không còn bị giới hạn việc mua sắm bởi khoảng cách quốc gia mà họ mua sắm trên toàn thế giới. Bởi hiện tại, trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, có rất nhiều đơn vị bán hàng, các trang bán hàng trực tuyến cho phép người mua ở khắp thế giới đặt hàng và thanh toán. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam và một số nước nhỏ vẫn còn khó khăn trong việc đặt hàng do người Mỹ chưa mặn mà với thị những thị trường này. Từ đó, người mua bắt buộc phải có địa chỉ tại Mỹ mới có thể mua hàng, hoặc dùng địa chỉ của người thân tại Mỹ.

mua hang my

Dịch vụ cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ của Huỳnh Gia

Cảm nhận được những khó khăn, trở ngại đó của người tiêu dùng, Huỳnh Gia phục vụ việc cho thuê địa chỉ kho hàng tại Mỹ để khách hàng thỏa sức mua hàng Mỹ một cách dễ dàng như họ đang ở Mỹ, sau khi hàng được bên bán hàng chuyển về địa chỉ Huỳnh Gia tại Mỹ, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cho khách hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng chỉ việc đặt hàng, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống và chờ nhận hàng ngay tại nhà của mình.

mua hàng mỹ

Dịch vụ cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ áp dụng cho khách hàng có khả năng tự mua hàng Mỹ, khách hàng dùng thẻ tín dụng Visa, Master Card để thanh toán với đơn vị bán hàng tại Mỹ, chúng tôi cho bạn  thuê địa chỉ văn phòng tại Mỹ của Huỳnh Gia để nhận  hàng, đối tác bán hàng của bạn sẽ ship hàng về địa chỉ đó và Huỳnh Gia sẽ mang về Việt Nam theo yêu cầu của bạn một cách nhanh  nhất, với giá cả hợp lý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Thuê địa chỉ tại Mỹ của Huỳnh Gia như thế nào?

Huỳnh Gia luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, dễ dàng nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại công ty (08) 3526.09.09 hoặc số hotline 0967.678.688, nhân viên Huỳnh Gia sẽ hướng dẫn chi tiết việc cho thuê địa chỉ cũng như hướng dẫn khách hàng giao dịch với đơn vị bán hàng nhằm tránh trường hợp chuyển hàng nhầm địa chỉ hoặc Huỳnh Gia sẽ thay khách hàng làm việc với bên đối tác bán hàng.

mua hàng mỹ

Với dịch vụ cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ khách hàng có thể thỏa sức mua hàng Mỹ mà không có quá nhiều trở ngại nữa. Huỳnh Gia luôn tìm mọi cách, sáng tạo nhiều dịch vụ nhằm rút ngắn khoản cách mua sắm cho dù khách hàng mua hàng ở bất cứ nơi đâu, mang cả thế giới hàng hóa về ngay trên máy tính nhà bạn.

Cho thuê địa chỉ mua hàng tại Mỹ
3 (60%) 1 vote

Bài viết liên quan

admin

Leave a Comment

Email (will not be published)